Top 16 Công Ty Kiểm Toán Hàng Đầu tại Bình Dương

Tư Vấn Thuế Bình Dương

@dailythuebinhduong
Phone Zalo

Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Đại Tín cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, hóa đơn điện tử, chữ ký số, dịch vụ kế toán,.. trên địa bàn các tỉnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Các dịch vụ chính bao gồm: ● Tư vấn thành lập doanh nghiệp ● Dịch vụ kê khai thuế, kế toán ● Cung cấp và tư vấn phần mềm kế toán doanh nghiệp ● Cung cấp dịch vụ làm sổ kế toán kết hợp đào tạo đội ngũ kế toán ● Kê khai thuế - Tư vấn tài chính - Dịch vụ kế toán thuế - Lập báo cáo quản trị nội bộ ● Soát xét sổ sách, chứng từ kế toán hàng tháng ● Soát xét hồ sơ, chứng từ nhiều năm phục vụ hoạt động thanh tra thuế ● Dịch vụ kế toán trọn gói. Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán của Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Đại Tín? ☑ Chi phí dịch vụ kế toán: Được đảm bảo hợp lý, tùy theo quy mô, ngành nghề, đặc điểm sản xuất kinh doanh của khách hàng ☑ Kiểm soát và giảm thiểu rủi ro thuế: Phát hiện và sửa đổi kịp thời. các sai sót trên báo cáo tài chính, báo cáo thuế ☑ Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ: Cung cấp các giải pháp hỗ trợ vận hành kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp một cách hiệu quả ☑ Chất lượng dịch vụ kế toán: Với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Vinasc., doanh nghiệp an tâm khi cung cấp báo cáo tài chính ra bên ngoài, giữ uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng cũng như cơ quan chức năng.

Kế Toán Kiểm Toán Ngọc Bảo

@dailythuengocbao
Phone Zalo Zalo

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Ngọc Bảo là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Kế toán và kiểm toán. Bằng năng lực của mình, chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp với: ➟ Dịch vụ kế toán: Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán tổng hợp, dịch vụ kế toán trọn gói,.. ➟ Dịch vụ kiểm toán: Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán đầu tư, dịch vụ kiểm toán độc lập, dịch vụ kiểm toán tài sản cố định, dịch vụ kiểm toán dự thầu công trình,.. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ đổi tên công ty, dịch vụ giải thể công ty,.. Những lý do Kế Toán Ngọc Bảo được khách hàng lựa chọn: ☑ 100% dịch vụ trọn gói - chi phí hợp lý - bảo mật dữ liệu tuyệt đối - hỗ trợ 24/7 ☑ 100% dịch vụ đa dạng đáp ứng nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau ☑ 100% hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với tình hình thực tiễn tại Việt Nam ☑ 100% đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt kịp thời những khó khăn doanh nghiệp vướng mắc ☑ 100% sử dụng và hỗ trợ phần mềm kế toán tiên tiến: MISA, FTS, BIT, CNS, IBOSS,.. Đại Lý Thuế Ngọc Bảo sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản của đơn vị kế toán: “Độc lập – Trung thực – Khách quan” để mang đến kết quả đáng tin cậy, minh bạch cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Công Ty TNHH Tri Thức Việt

@trithucviet
Phone Zalo Zalo

Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) được thành lập vào năm 2009 với thế mạnh: + Là công ty thành viên (Member firm) của Allinial Global (https://www.allinialglobal.com/) – Hiệp hội gồm 248 công ty tư vấn kế toán, kiểm toán độc lập, đại diện cho 85 quốc gia trên thế giới, xếp hạng thứ 2 toàn cầu và thứ 4 Châu Á -Thái Bính Dương (Cập nhật năm 2020). + Được thành lập năm 2009 bởi các Chủ phần hùn (Partners) từng làm việc tại các công ty thành viên các hãng kiểm toán quốc tế. + Hệ thống Chi nhánh và VPĐD toàn quốc: Trụ sở chính tại Bình Dương, Chi nhánh Hồ Chí Minh, Chi nhánh Hà Nội, Chi nhánh Tây Ninh, VPĐD Khánh Hòa, VPĐD Bình Định. Dịch vụ cung cấp: Kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn doanh nghiệp trọn gói có uy tín tại Việt Nam dưới sự hỗ trợ toàn diện của các thành viên trong hệ thống IAPA toàn cầu. ✍ Dịch vụ Kiểm toán: Kiểm toán độc lập, kiểm toán hoạt động, kiểm toán báo cáo tài chính, quyết toán dự án,.. ✍ Dịch vụ Kế toán: Kế toán thuế, phân tích số liệu kế toán, hoàn thiện sổ sách kế toán, lập chứng từ kế toán,.. ✍ Dịch vụ tư vấn thuế: Khai báo thuế, soát xét báo cáo thuế, tư vấn luật thuế, kê khai thuế hàng tháng, quý, năm,.. ✍ Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp: Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện, đăng ký giấy phép kinh doanh, thay đổi trụ sở doanh nghiệp,.. ✍ Dịch vụ chuyển giá: Tư vấn xác định giá thị trường Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ: 4 Partners, 5 Managers, 18 Seniors trên 6 văn phòng đại diện khắp 2 miền Nam Bắc, cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các nhân viên trong các Hiệp hội Kiểm Toán Quốc tế. Hợp tác quốc tế: Infinity (Singapore), ASQ (Malaysia), CW CPA (Hong Kong), SBA Stone Forest (Trung Quốc), ACE Limited (Hong Kong), GPP & Co (Philippines), Ghilin Accounting (Hàn Quốc),.. Khách hàng đa dạng nhiều lĩnh vực: ➙ Doanh nghiệp Việt Nam ➙ Cơ quan, đơn vị, các Sở ban ngành của Nhà nước Việt Nam ➙ Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, các nước Asian. Phương châm hoạt động: Tìm hiểu, lắng nghe, tận tâm phục vụ khách hàng, duy trì chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Công Ty TNHH Kiểm Toán U & I

@uniaudit
Phone Zalo

Công Ty TNHH Kiểm Toán U & I hành viên của JPA International. Uniaudit được thành lập vào tháng 10/2001 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn theo Luật Doanh nghiệp của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trụ sở chính của U&I đặt tại Tòa nhà U&I, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, với 2 văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. - Hoạt động chính của Uniaudit là cung cấp các dịch vụ kiểm toán và kế toán, tư vấn, và thuế cho các tổ chức kinh tế thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi cả nước. - Uniaudit được hình thành bởi một nhóm kiểm toán viên quốc gia và một số chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng, thuế và quản trị kinh doanh. Hiện tại Uniaudit có hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp, là những nhân viên đã tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học các ngành kinh tế, luật và ngoại ngữ từ các trường đại học có uy tín tại Việt Nam và nước ngoài. Một số nhân viên đã được tiếp tục đào tạo nâng cao chuyên môn tại Việt Nam và các nước phát triển. - Uniaudit còn có một đội ngũ cộng tác viên là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên gia làm việc cho các tổ chức đào tạo, viện nghiên cứu, các công ty lớn trong và ngoài nước.

Phòng Dịch Vụ Kế Toán Bình Dương Group

@ketoanbinhduong
Phone Zalo

Kế Toán Bình Dương Group được hình thành trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về kế toán dành cho các doanh nghiệp từ những doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp nhỏ. Được hình thành từ đội ngũ chuyên môn cao có khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt và chúng tôi đang là một trong những lựa chọn của Quý Doanh nghiệp. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình. Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những việc mà chúng tôi đã và đang thực hiện cho doanh nghiệp như: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, ngay cả khi chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với doanh nghiệp của các bạn.